Giới thiệu về Hoàng Anh Group

Công ty TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG ANH GROUP xin chào Quý khách!

- Hoàng Anh Group là công ty được thành lập với tầm nhìn hướng về phong cách mới lạ trong thiết kế, set up quán cà phê. Sản phẩm là những mẫu thiết kế ấn tượng, những quán cafe sang trọng, có sự pha lẫn giữa nét truyền thống cổ xưa với âm sắc hiện đại đương thời. Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công quán cà phê trọn gói khắp cả nước với các mô hình: cafe sân vườn, máy lạnh, cafe rang xay mang về, ghế gỗ nguyên chất, cafe shop bar... Mỗi mẫu thiết kế, mỗi quán cafe mới là trí tuệ, là danh dự là niềm tự hào của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư Hoàng Anh Group.

- Đến với Hoàng Anh Group đối tác sẽ được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, set up quán cafe tư vấn miễn phí, lên ý tưởng, thiết kế và thi công, set up cho bạn những quán cafe đẹp, độc đáo 

- Hợp tác với Hoàng Anh Group, Đối tác sẽ được những lợi ích sau:

      + Có được sự tư vấn tận tình của những kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong ngành để có những ý tưởng mới lạ dành cho quán cafe của đối tác

      + Được sở hữu một mô hình quán cà phê độc đáo, sang trọng, vừa mang đậm nét truyền thống của cà phê Việt Nam vừa pha chút trẻ trung, hiện đại.

      + Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục vật dụng cần có để xây dựng quán cà phê 

      + Được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất để giảm thiểu tối đa chi phí mở quán mà không phá đi sự sang trọng, nét đặc trưng và riêng biệt.

      + Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất, tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

      + Được hỗ trợ trong việc đào tạo, hướng dẫn pha chế trước và sau khi khai trương quán

      + Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán cafe của mình nhờ vào hệ thống website, mạng xã hội,.. của HoàngAnh Decor.

      + Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương và kinh doanh của quán.

      + Đối tác sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

---------------------------------------------------------------------------

Tên công ty: Công ty TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG ANH GROUP

Tên viết tắt: HAG

MST: 0314566413

Địa chỉ: 15A Song Hành, Kp 4, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 09 337 85 337     ĐT: 08880 23337

Website: www.thietkecafevip.com

Email: hoanganhgroup2017@gmail.com

"HOANG ANH GROUP - NƠI Ý TƯỞNG THÀNH HIỆN THỰC ”

 

trungtamthuoc
G