Shop

Home > Tư vấn thiết kế > Ý tưởng Xây Dựng (Beach Club)

Beach Club Nhà hàng thiết kế Lấy cảm hứng từ Origam

 

Beach Club Nhà hàng thiết kế Lấy cảm hứng từ Origam

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật origami của Nhật Bản, nhà hàng Boos Beach Club ở Bridel, Luxembourg đã thu hút sự chú ý ngay lập tức. Thông qua việc sử dụng gỗ và thủy tinh, kiến ​​trúc sư Metaform đã tích hợp cấu trúc mới vào môi trường tự nhiên của nó.
Thiết kế năng động cho phép định hướng thanh và khu ăn uống về phía bên ngoài, hướng dẫn quan điểm đến thân cây cao. Nhờ vào hình dạng tam giác của nó, mái lắp ghép tự cứng yêu cầu rất ít điểm cấu trúc ngoại vi. Động lực lựa chọn hệ thống mái nhẹ và dễ di chuyển này có thể thay thế cho những thay đổi tương lai nếu cần
.

Cột kim loại màu đen và khung cửa sổ cho nội thất một cái nhìn công nghiệp nhẹ. Chúng tôi thích cách các địa điểm kết hợp với không gian hẻo lánh và hẻo lánh, tất cả đều có quan điểm. Bầu không khí trở nên dữ dội vào buổi tối, với các chương trình chiếu sáng LED kích hoạt.
Sân thượng ngoài trời được tháo dỡ một phần và được thay bằng bãi cát trắng. Để giữ được bản sắc "bãi biển club" của nơi này, cấu trúc mới bao gồm các nguyên liệu: gỗ đốt, sàn bê tông đánh bóng, thép thô, sân thượng làm bằng gỗ và cát trắng.

Bạn đang có nhu cầu mở quán mà còn đang phân vân chưa biết làm như thế nào, chưa biết sử dụng mô hình quán nào phù hợp với mặt bằng của mình, hay chưa biết cần những gì để quán hoạt động. Hãy đến với Hoàng Anh Group, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất dựa trên những kinh nghiệm thiết kế lâu năm và thi công nhiều công trình thực tế rất được lòng chủ đầu tư cùng với khách hàng kiến tạo nên những công trình kiến trúc mang đậm phong cách cá tính riêng gia chủ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình.

Reviews

Your rating

Từ khóa :

trungtamthuoc