Shop

Home > Tư vấn thiết kế > Ý tưởng Xây Dựng (Cafe Nến)

Cafe Nến

Thói quen đi cafe mỗi lần hẹn hò, ngồi tám chuyện, thảo luận đã là chuyện khá quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay. Do đó các quán cafe tranh nhau mọc đua như nấm, càng ngày càng có nhiều quán cafe với không gian vô cùng độc đáo ra đời, những quán cafe có phong cách độc và lạ nhất Việt Nam, cùng điểm mặt một vài chỗ nhé.

Là mô hình quán café sân vườn vốn dĩ quen thuộc với nhiều tín đồ sành cà phê ở Sài Gòn, nhưng  Café Nến còn hấp dẫn các thực khách khác bởi sự sáng tạo của mình.

Bước vào không gian quán nơi mà tất cả các bóng đèn điện đều được tắt đi nhường chỗ cho ánh sáng lãng mạn tỏa ra từ những cây nến bé xinh, khung cảnh cứ như ở một thế giới thần tiên nào đó mà bạn đã từng tưởng tượng vào những ngày còn bé.

 

Với nhiều khu vực dành cho làm việc, họp nhóm, tiếp khách nến là điểm đến lý tưởng cho các nhà buôn và nhóm bạn cần nơi làm việc, chuyện trò vào những dịp cuối tuần. 

 Đặc biệt là vào ban đêm , ánh nến long lanh được thắp lên dọc theo đường đi nhỏ dẫn vào quán , lẫn trong hương thơm thoang thoảng của mùi tinh dầu sẽ khiến bạn như đang lạc vào một chốn bằng an của riêng mình

Đây cũng là một quán cafe đẹp dành cho các cuộc hẹn hò riêng tư, lãng mạn giữa các cặp đôi, không gian xung quanh đầy nền, nếu cần tỏ tình thì đến đây cũng quá tuyệt vời.

Và còn nhiều ý tưởng khác mà các kiến trúc sư của Hoàng Anh Group đang ấp ủ

Bạn đang có nhu cầu mở quán cà phê mà còn đang phân vân chưa biết làm như thế nào, chưa biết sử dụng mô hình quán cà phê nào phù hợp với mặt bằng của mình, hay chưa biết cần những gì để quán cà phê hoạt động. Hãy đến với Hoàng Anh Group, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề.

Reviews

Your rating

Từ khóa :

trungtamthuoc