Shop

Home > Tư vấn thiết kế > Công Trình Thi Công (Cafe Thể Thao - Ninh Bình)

Cafe Thể Thao - Ninh Bình

Đây là mô hình quán café hướng tới đối tượng chính là những khách hàng yêu thích ‘môn thể thao vua’. Giờ đây khi những giải đấu bóng đá diễn ra gần như xuyên suốt trong năm thì bạn sẽ luôn có một lượng khách hàng ổn định.

Với diện tích khoảng hơn 100 m2, nếu được thiết kế, bố trí không gian hợp lý sẽ là điểm đến quen thuộc của nhiều người. Do vậy, nên bố trí không gian theo hướng cộng đồng, tập trung để khách hàng có thể vừa theo dõi, bàn luận những trận đấu từ màn hình lớn, vừa nhấm nháp thưởng thức hương vị cafe thơm ngon.

                                           Cafe bóng đá – loại hình quán cafe đang được ưa chuộng hiện nay

                                                   

 

                                         những fan nhiệt tình đam mê với quả bóng tròn

Đối với hình thức kinh doanh cà phê kết hợp với bóng đá bạn nên lưu ý đến bản quyền truyền hình của năm đó đối với các giải bóng đá lớn của thế giới do nhà đài nào cung cấp để đảm bảo không bị đầu tư lãng phí. Mặt khác bạn nên xây dựng thương hiệu quán theo một phong cách của đội bóng mà bạn cho là đông fan hâm mộ nhất ngay tại khu vực bạn định mở quán. Các fan của đội này nhất định đến quán bạn để cổ vũ bóng đá vì đã có nhiều fan cùng hâm mộ ở đó.

                                                               Qúa trình thiết kế quán 

                                         Trong quá trình thi công để bàn giao cho chủ quán

Khởi nghiệp kinh doanh lớn hay nhỏ đi chăng nữa cũng không bao giờ dành cho đa số, không dành cho người mong muốn cuộc sống bình lặng, không dành cho người cao gối ngủ êm mỗi đêm.

Nếu bạn khao khát kinh doanh, khởi nghiệp bắt đầu từ những dự án nhỏ vừa tầm với khả năng đầu tư thì quán cà phê là ý tưởng khá hay. Điều quan trọng nhất là đặc trưng của quán của bạn, đừng chỉ bán cà phê, hãy bán cho khách của bạn không gian, cảm giác thú vị hay thậm chí là tri thức mỗi khi uống cà phê.

Bạn đang có nhu cầu mở quán cà phê mà còn đang phân vân chưa biết làm như thế nào, chưa biết sử dụng mô hình quán cà phê nào phù hợp với mặt bằng của mình, hay chưa biết cần những gì để quán cà phê hoạt động. Hãy đến với Hoàng Anh Group, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề.

Hoàng Anh Group. đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất,  chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ trọng từ khâu tư vấn đến lến ý tưởng thiết kế quán café đến thi công hoàn thiện công trình. Với đội ngũ thiết kế, chuyên viên thi công, KTS với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công quán cafe, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng một phong cách thiết kế nội thất quán cafe hợp với ý tưởng khách hàng bằng những loại vật liệu đẹp mắt và đảm bảo chất lượng theo thời gian.

Khi bạn cần tư vấn thiết kế thi công nội thất quán cafe vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Reviews

Your rating

Từ khóa :

trungtamthuoc