Shop

Home > Tư vấn thiết kế > Công Trình Thi Công (Green Coffee - 16 Đường 270, Quận 9, Tp. HCM)

Green Coffee - 16 Đường 270, Quận 9, Tp. HCM

Những cơn nắng chói chang của mùa hè luôn làm cho con người cảm thấy oi bức, khó chịu. Những thời điểm rãnh rỗi, hay những lúc muốn tìm một nơi thư giãn nào đó thì cafe sân vườn hoặc cafe máy lạnh là 1 điểm lý tưởng để đến. Mọi người đều tìm cách “đi trốn nắng”, phương pháp trốn nắng nhanh chóng và hữu hiệu nhất đó là đi vào các quán giải khát kiểu sân vườn hoặc quán có gắn máy lạnh…Và đây là thời điểm “hốt bạc” của các quán giải khát, đặc biệt là cafe máy lạnh …

GREEN COFFEE _ Q 9 là một trong những sản phẩm của Hoàng Anh Group được các kiến trúc sư thiết kế với sự kết hợp lý tưởng giữa phong cách cafe sân vườn và mô hình cafe máy lạnh.

Tọa lạc tại 120 Man Thiên, P. Tăng Nhơn Phú A, Q.9, HCM, đứa con tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư Hoàng Anh Group.

                                                            Một số hình ảnh của quán trước khi cải tạo trang trí lại

 

                                                         Thiết kế cãi tạo trang trí sân vườn

                                      Thiết kế cãi tạo trang trí không gian phòng máy lạnh

Với sự hổ trợ của đội ngủ nhân viên và kỹ sự dày dạn kinh nghiệm của cty Hoàng Anh Group cùng sự đồng nhất của chủ đầu tư đã đêm đến một quán cafe lý tưởng không gian máy lạnh kết hợp sân vườn

Bạn đang có nhu cầu mở quán cà phê mà còn đang phân vân chưa biết làm như thế nào, chưa biết sử dụng mô hình quán cà phê nào phù hợp với mặt bằng của mình, hay chưa biết cần những gì để quán cà phê hoạt động. Hãy đến với Hoàng Anh Group, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề.

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất dựa trên những kinh nghiệm thiết kế lâu năm và thi công nhiều công trình thực tế rất được lòng chủ đầu tư cùng với khách hàng kiến tạo nên những công trình kiến trúc mang đậm phong cách cá tính riêng gia chủ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình.

Reviews

Your rating

Từ khóa :

trungtamthuoc