Shop

Home > Tư vấn thiết kế > Công Trình Thi Công (Roslinh Bar - Coffee & Spa - Phú Quốc)

Roslinh Bar - Coffee & Spa - Phú Quốc

“Đến Phú Quốc ngoài thăm thú cảnh đẹp, ăn hải sản tươi, tắm biển, thì còn cái gì chơi nữa?”, đó là ý nghĩ của rất nhiều người khi nghĩ về Phú Quốc. Thế nhưng bạn đã lầm rồi nhé, đến Phú Quốc còn phải uống cafe. Không phải chỉ có khách du lịch mới rảnh rỗi đi uống cafe đâu, mà dân bản địa sáng sớm đi uống cafe rất nhiều.

Nằm tong khu resort khá yên tĩnh, Roslinh Bar cafe  như là thiên đường lý tưởng để mọi người cùng bạn bè người thân giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc. Đặc biệt hơn là những đôi lứa yêu nhau, Roslinh Bar cafe  là địa điểm không thể tuyệt vời hơn để hẹn hò.

Mang trong mình phong cách hiện đại, Roslinh Bar cafe  đã được kiến trúc sư của Hoàng Anh Group kỳ công thiết kế. Không gian thoáng đoãng nhưng cũng không kém phần ấm cúng của tông màu trầm, nơi đây rất thích hợp với những bản nhạc nhẹ trữ tình du dương.

Phong cách mộc, kết hợp giữa bàn ghế gỗ, cafe hạt rang xay tại chổ là điểm thu hút của Roslinh Bar cafe - Phú Quốc​

                                              Không gian thơ mộng, lung linh của quán khi tối đến

Nếu bạn khao khát kinh doanh, khởi nghiệp bắt đầu từ những dự án nhỏ vừa tầm với khả năng đầu tư thì quán cà phê là ý tưởng khá hay. Điều quan trọng nhất là đặc trưng của quán của bạn, đừng chỉ bán cà phê, hãy bán cho khách của bạn không gian, cảm giác thú vị hay thậm chí là tri thức mỗi khi uống cà phê.

Bạn đang có nhu cầu mở quán cà phê mà còn đang phân vân chưa biết làm như thế nào, chưa biết sử dụng mô hình quán cà phê nào phù hợp với mặt bằng của mình, hay chưa biết cần những gì để quán cà phê hoạt động. Hãy đến với Hoàng Anh Group, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề.

Hoàng Anh Group. đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất,  chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ trọng từ khâu tư vấn đến lến ý tưởng thiết kế quán café đến thi công hoàn thiện công trình. Với đội ngũ thiết kế, chuyên viên thi công, KTS với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công quán cafe, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng một phong cách thiết kế nội thất quán cafe hợp với ý tưởng khách hàng bằng những loại vật liệu đẹp mắt và đảm bảo chất lượng theo thời gian.

Reviews

Your rating

Từ khóa :

trungtamthuoc