Shop

Home > Tư vấn thiết kế > Công Trình Thi Công (SaigonLand Coffee - 753 Hồng Bàng Q.6)

SaigonLand Coffee - 753 Hồng Bàng Q.6

Cafe take away không phải là một phong trào, nó là một xu thế bắt buộc để ngành cafe chuyển mình. Từ năm 2012 trở về trước thì cả nước vẫn chưa có nhiều người biết về những thức uống có xịt kem ở phía trên thế này, nhưng tới năm 2013 thì lại rộ lên ở khắp mọi nơi trong thành phố. Dần dần nó trở thành thứ thức uống dành riêng cho giới trẻ, được ưa chuộng và lan dần sang mọi thế hệ từ tuổi teen đến những người trung niên. Cũng chính vì thế mà các quán cà phê mang phong cách kiểu này - Take away Coffee mọc lên khắp nơi. 

Nằm ngay chân cầu Cây Gõ, tại địa chỉ 753 Hồng Bàng, Quận 6, SaigonLand Coffee mọc lên như là điểm dừng chân thích hợp cho mọi lứa tuổi. Mang đậm nét phong cách Take away Coffee của phương Tây, SaigonLand Coffee là một sự đón đầu của xu thế cafe hiện đại.

Nhờ vào sự tin tưởng của Anh Cang, Chị Thủy - Chủ đầu tư SaigonLand Coffee, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Hoàng Anh Group đã cùng nhau xây dựng nên một quán cafe hiện đại.

Hình ảnh SaigonLand Coffee tại 753 Hồng Bàng Quận 6

Hình ảnh thi công quán SaigonLand Coffee

Bạn đang có nhu cầu mở quán cà phê mà còn đang phân vân chưa biết làm như thế nào, chưa biết sử dụng mô hình quán cà phê nào phù hợp với mặt bằng của mình, hay chưa biết cần những gì để quán cà phê hoạt động. Hãy đến với Hoàng Anh Group, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tên công ty: Công ty TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG ANH GROUP

Tên viết tắt: Hoàng Anh Group

MST: 0314566413

Địa chỉ: 15A Song Hành, Kp 4, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 09 337 85 337

Email: hoanganhgroup2017@gmail.com

 "HOÀNG ANH GROUP - NƠI Ý TƯỞNG THÀNH HIỆN THỰC ” 

Reviews

Your rating

Từ khóa :

trungtamthuoc