Shop

Home > Tư vấn thiết kế > Thiết Kế Quán Cafe (Tư Vấn Thiết Kế Thi Công, Mở Quán Cafe Trọn Gói)

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công, Mở Quán Cafe Trọn Gói

Lời đầu tiên, Hoàng Anh Group xin chân thành cám ơn sự quan tâm của quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi!

Hoàng Anh Group là công ty thiết kế xây dựng, tiền thân là đội ngũ chuyên thi công quán cà phê cho các thương hiệu cà phê nhượng quyền. Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, cùng đội thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao, Chúng tôi tự hào là đơn vị đã tư vấn thiết kế thi công hơn 500 quán cà phê sạch trên toàn quốc, với các mô hình cafe như: cafe sân vườn, cafe máy lạnh, cafe rang xay mang về, cafe ghế gỗ nguyên chất, cafe shop bar... Sứ mệnh của chúng tôi là định hướng về những phong cách mới lạ trong thiết kế quán cafe, sản phẩm là những quán cà phê sang trọng với nhiều mô hình độc đáo, pha lẫn giữa nét truyền thống cổ điển với phong cách hiện đại.

 

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

 

Với niềm đam mê cháy bỏng về ngành cafe cùng với đó xây dựng một môi trường tiêu dùng sản phẩm cafe sạch tốt cho sức khỏe, chúng tôi đã cùng với các chuyên gia trong ngành rang xay cafe nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cafe sạch, đậm chất đúng Gu: Saigon Land Coffee. Tự hào là một trong những thương hiệu cà phê sạch hàng đầu tại Việt Nam, luôn đi tiên phong trong lĩnh vực cà phê vì sức khỏe cộng đồng, Saigon Land Coffee đã ra đời và phát triển trong môi trường đầy khắt nghiệt và cạnh tranh. Chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, cải thiện máy móc kỹ thuật để cho ra thị trường những sản phẩm cafe sạch tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực rang xay, phân phối cà phê hạt nguyên chất và mong muốn tạo ra cơ hội hợp tác cùng quý Khách hàng trên toàn quốc với tinh thần "Kết nối - Sẻ chia", cùng nhau Phát triển thương hiệu Cà phê Việt, cùng với đó là nguyện vọng nhân rộng môi trường tiêu dùng sạch hướng đến sức khỏe con người, Chúng tôi xây dựng phương thức kinh doanh theo chuỗi Nhượng quyền thương hiệu Saigon Land Coffee. Với phương thức nhượng quyền kinh doanh, Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn từ khi bắt đầu lên ý tưởng mô hình quán cho đến xuyên suốt quá trình quán hoạt động vận hành. Cơ động theo từng dạng mặt bằng, Chúng tôi sẽ đáp ứng mô hình thiết kế phù hợp và thi công trang trí với chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

MỘT SỐ MÔ HÌNH QUÁN CAFE MÀ HOÀNG ANH GROUP ĐÃ THIẾT KẾ THI CÔNG

rolegend coffee thietkecafevip 01

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-05

Mô Hình Cafe Rang Xay Ghế Gỗ 

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-06

Mô Hình Cafe Cây Si Gạch Cổ 

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-08

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-09

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-13

Mô Hình Cafe Sân Vườn

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-10

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-11

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-12

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-15

Mô hình Cafe Máy Lạnh - Phong cách Sang trọng hiện đại

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi doraemon cafe tra sua

Mô Hình Cafe Trà Sữa - Phong Cách Teen

thiet ke thi cong mo quan cafe sach 02

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-26

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-27

Mô Hình Cafe Sách - Phong Cách Tĩnh Lặng

Mô hình cafe sân vườn - cá Koi kết hợp phòng lạnh

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

Mô hình cafe pha máy phòng lạnh kết hợp sân vườn thác nước

cafe phong lanh sang trong

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

Mô Hình Cafe  Hè Phố Và Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp - KING MALL COFFEE

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

Và nhiều mô hình quán Cafe  phong cách khác: Cafe container, Cafe shop bar, Cafe công xưởng, Cafe pha máy, Cafe take away, .....

Hoàng Anh Group tự hào đã có hơn 500 điểm phân phối cafe và quán Cafe nhượng quyền trên toàn quốc. Sứ mệnh của chúng tôi là cho ra đời những dòng sản phẩm cà phê sạch, đậm chất, đúng GU người Việt và quán Cafe nhượng quyền sang trọng với nhiều mô hình mới lạ, độc đáo, pha lẫn giữa nét truyền thống cổ điển với phong cách hiện đại. Mỗi sản phẩm mới, mẫu thiết kế quán cafe và mỗi hệ thống quán cafe nhượng quyền mới ra đời  là thành công, là trí tuệ, là danh dự và là niềm tự hào của tập thể những con người đầy nhiệt huyết Chúng tôi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HOÀNG ANH GROUP

HOÀNG ANH GROUP - Nơi Ý Tưởng Thành Hiện Thực

►  Tư vấn Mở Quán Cafe trọn gói 

► Tư vấn, thiết kế mô hình quán Cafe, Trà sữa,  ....

► Thi công xây dựng trang trí, Setup Kinh Doanh hệ thống Cafe Nhượng Quyền thương hiệu

► Cung cấp trang thiết bị, nội thất, vật dụng ngành cafe, trà sữa, ...

► Cung cấp nguyên liệu pha chế, dụng cụ barista - Đào tạo pha chế ngành cafe, trà sữa...  

► Setup Quầy Bar, đào tạo pha chế, xây dựng hệ thống kinh doanh quán cafe, trà sữa ...

► Cung cấp Cafe Sạch đậm chất, đúng Gu - Saigon Land Coffee

 

Bạn muốn thực hiện giấc mơ làm chủ Quán Cafe của mình, hoặc muốn kiếm thêm công việc mới để có thể thư thả những nhàn rỗi của bản thân nhưng KHÔNG BIẾT PHẢI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ?

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Thiết kế thi công, setup kinh doanh quán cafe trọn gói, Chúng tôi hiểu những gì bạn đang băn khoăn đó là: 

 • Bạn sẽ lên kế hoạch làm như thế nào? Bắt đầu từ đâu?
 • Mặt bằng thế nào là phù hợp với mô hình kinh doanh quán Cafe? Chi phí thiết kế thi công trọn gói một quán cafe là bao nhiêu? 
 • Thiết kế quán cafe sao cho ấn tượng, độc đáo, hiện đại phù hợp với mặt bằng và phong cách bạn mong muốn nhưng phải tiết kiệm chi phí nhất có thể?
 • Lo lắng tìm kiếm và mua sắm những trang thiết bị vật dụng bàn ghế quầy kệ, máy xay, máy pha, bảng hiệu, trang trí tranh ảnh, ly, phin cà phê, âm thanh, ánh sáng, điện, bồn rửa, ống nước...? Giá cả, nguồn cung cấp từng khâu và từng sản phẩm trong quán ra sao?
 • Menu sẽ bán những món gì? Giá bán bao nhiêu là hợp lý? Nguyên liệu cần mua là gì? Mua ở đâu? Chất lượng như thế nào?
 • Cafe sẽ lựa chọn loại nào để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện tại và đáp ứng được GU của khách hàng khu vực bạn kinh doanh?
 • Thuê bao nhiêu nhân viên là đủ? Tiền lương nhân viên chi trả cho nhân viên thế nào là hợp lý? Đào tạo nhân viên thế nào?
 • Công tác quản lý quán hoạt động sao cho đông khách, hạn chế thất thoát hao hụt ở mức tối thiểu nhất, kỹ năng giám sát chặt chẽ nếu giao cho cá nhân khác trông coi nhưng vẫn có thời gian cho những hoạt động riêng của cá nhân?
 • Đặc biệt hơn cả là Bài toán Hoạch định chi phí lỗ lãi, tính toán vòng xoay hoàn vốn, sinh lời.

         Và nhiều vấn đề thắc mắc khác mà bạn gặp phải ..

 

►►► Những lo lắng trên của bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ, nhằm giảm thiểu rủi ro và gia tăng tối đa cơ hội thành công khi bạn hợp tác mở quán cafe với Hoàng Anh Group.

 • Với đội ngũ thiết kế, thi công setup quán cafe có nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Anh Group không chỉ mang đến cho bạn 1 quán cà phê đẹp, sang trọng mà còn là một phương thức kinh doanh hiệu quả - vận hành bài bản từ thiết kế thi công trang trí quán đến Setup quầy bar, đào tạo pha chế, tuyển dụng, traning nhân viên, cách thức hoạt động quản lý quán.
 • Nếu bạn là người yêu thích hương vị cà phê, muốn nâng tầm thương hiệu Cà phê Việt, hãy cùng cháy với niềm đam mê về ngành cà phê của chúng tôi qua Thương hiệu Cà phê Sạch SAIGON LAND COFFEE và đưa đến người tiêu dùng một sản phẩm Cà phê đậm chất, đúng GU, đặc biệt hơn là " An toàn với sức khỏe "

lien he cho chung toi  Liên hệ Hoàng Anh Group để được Tư Vấn Mở Quán Cafe trọn gói từ A-Z

GỌI NGAY 09 337 85 337

----------------------------------------------

QUI TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG MỞ QUÁN CỦA HOÀNG ANH GROUP

--------------------------------------------------------

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI HOÀNG ANH GROUP

     lua chon    Có được sự tư vấn tận tình của những kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong ngành để có những ý tưởng mới lạ dành cho quán cafe của Bạn. Mang đến cho Bạn quán cafe độc đáo, sang trọng, vừa mang đậm nét truyền thống của Việt Nam vừa pha chút trẻ trung, hiện đại.

     lua chon    Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán cafe trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.

     lua chon   Hoàng Anh Group bắt đầu từ khâu lên ý tưởng, xác định tập khách hàng và thiết kế quán cafe, do đó, giúp Bạn nắm được mô  hình và phong cách quán sau khi hoàn thành, đối tượng đối tượng khách hàng mà bạn phục vụ. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí để mở quán cafe

     lua chon   Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục vật dụng cần có để mở quán cafe. Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất, tốt nhất với chi phí, giá cả tối ưu nhất.

     lua chon    Được hỗ trợ trong việc đào tạo, hướng dẫn pha chế các thức uống cafe trước và sau khi khai trương quán

     lua chon   Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng cáo quán cafe của mình nhờ vào hệ thống websitemạng xã hội,.. của Hoàng Anh Group

     lua chon    Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương và kinh doanh của quán.

     lua chon    Bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và truyền thụ cho Bạn kinh nghiệm quản lý quán cafe của mình. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, toàn bộ doanh thu của quán sẽ là của Bạn.

lien he cho chung toi Liên hệ Hoàng Anh Group để được Tư Vấn Mở Quán Cafe Trọn Gói

GỌI NGAY 09 337 85 337

 

__________o0o___________

HÌNH ẢNH QUÁN CAFE KHÁC HOÀNG ANH GROUP THIẾT KẾ THI CÔNG

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-19

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-20

Green House Coffee - 19 Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-21

Chuỗi Hệ Thống Cafe ROLEGEND COFFEE - Chi nhánh Phố đi bộ Bạch Đằng, Bình Dương

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-22

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi 0010

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

Rolegend Coffee - KĐT Phúc An, Long An - thuộc hệ thống Chuỗi Cafe Nhượng Quyền Rolegend Coffee

thiet ke thi cong mo quan cafe saigon land coffee 01

thiet ke thi cong mo quan cafe saigon land coffee tay ninh

Thiết kế thi công Saigon Land Coffee - Gò Dầu - Thuộc hệ thống Nhượng Quyền Saigon Land Coffee

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

saigon land coffee di an 009

Saigon Land Coffee - Dĩ An, Bình Dương - thuộc hệ thống Chuỗi Nhượng quyền Saigon Land Coffee

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

Saigon Land Coffee - Long Thành, Đồng Nai thuộc Chuỗi Cafe Nhượng QuyềnSaigon Land Coffee

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

SAIGON LAND COFFEE - Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu, thuộc Hệ thống nhượng quyền Saigon Land Coffee

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

hỗ trợ khai trương

Hệ thống Cafe Nhượng Quyền SAIGON LAND COFFEE - Giáo xứ Lộc Lâm, Biên Hòa

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi 018

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

Saigon Land Coffee - DH417, Tân Uyên - thuộc hệ thống Cafe Nhượng Quyền Saigon Land Coffee

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-23

saigon land coffee my phuoc 01

saigonland coffee my phuoc

Saigon Land Coffee - Mỹ Phước, Bình Dương - Chuỗi Cafe Nhượng Quyền Của Hoàng Anh Group

tu-van-thiet-ke-thi-cong-mo-quan-cafe-tron-goi-18

Cafe 2TMAN MADE kết hợp phòng tập Gym & Yoga - Một sản phẩm của HOÀNG ANH GROUP

Hơn 200 quán Cafe Take Away trên toàn quốc.

Và nhiều Công Trình Thi Công  của Hoàng Anh Group

*******************************

DỊCH VỤ CỦA HOÀNG ANH GROUP

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

Setup Quầy Bar - Đào tạo Pha chế Cafe Pha Máy - Sinh Tố Mỹ & Các loại thức uống khác trên hệ thống

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

Lập kế hoạch KINH DOANH + Định giá Thức uống, Hoạch định bài toán lỗ lãi, xoay vòng hoàn vốn - Lên kế hoạch marketing, quảng bá thương hiệu cho hệ thống

Cung cấp các nguyên liệu Barista và các dòng cafe sạch nguyên chất: Saigon Land Coffee Việt Nam

thiet ke quan cafe mo quan cafe tron goi

Chương Trình  Tổ Chức Khai Trương Của Hoàng Anh Group

Và .... nhiều chương trình hợp tác lâu dài.

 

THƯƠNG HIỆU - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

►  HOÀNG ANH GROUP sở hữu chu trình khép kín từ khâu tuyển chọn nhân hạt cafe nhân, rang xay, chế biến thành phẩm đến quá trình thi công, setup trang trí quán đến vận hành, quản lý, hoạch toán kinh doanh. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi luôn hiểu rõ khách hàng cần gì. 

►  Chúng tôi luôn có giải pháp đầu tư an toàn nhất cho khách hàng. Khi các chủ đầu tư làm việc với Hoàng Anh Group các bạn sẽ đang chuyển giao mô hình kinh doanh, chu trình vận hành chuyên nghiệp, xác định được rõ ràng bài toán đầu tư - thu hồi vốn, lợi nhuận rõ ràng.

►  Hoàng Anh Group xây dựng mô hình Kinh Doanh Cafe không phải là mô hình kinh doanh "Lướt Sóng"

►  Khác với mô hình trà sữa hay các mô hình kinh doanh ăn theo trào lưu, chỉ có hiệu ứng trong thời gian đầu sau đó vắng vẻ, định hướng kinh doanh của Hoàng Anh Group là xây dựng mô hình kinh doanh Cafe lâu dài và ổn định, có sự tăng trưởng trong dài hạn. Giúp khách hàng có lợi nhuận ổn định trong nhiều năm. Hệ thống Nhượng quyền thương hiệu  SAIGON LAND COFFEE - Winning Tase của Hoàng Anh Group là 1 mô hình đã được kiểm chứng sự thành công dài hạn. 

► Với kinh nghiệm hơn 10 năm, HOÀNG ANH GROUP giúp bạn nắm được hết các thuận lợi, khó khăn của ngành. Tư vấn cho các bạn hiểu các vấn đề cần đối mặt, lập bài toán doanh thu, lỗ lãi chi tiết.

 

*******************************

Bạn đang có nhu cầu mở quán cafe, thiết kế quán cafe hoặc muốn hợp tác kinh doanh nhượng quyền cafe với Hoàng Anh Group nhưng còn đang phân vân chưa biết phải làm như thế nào.

 

lien he cho chung toi Liên hệ Hoàng Anh Group để được KHẢO SÁT MẶT BẰNG TẬN NƠI  & tư vấn mở quán cafe miễn phí

GỌI NGAY 09 337 85 337

-------------------------------------------

Tên Cty: CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG  HOÀNG ANH GROUP

Tên viết tắt: HAGMST: 0314566413

Địa chỉ: 15A Song Hành, Kp 4, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 09 337 85 337   -  ĐT: 08880 23337

Website: www.thietkecafevip.com

Email: thietkecafevip@gmail.com

"HOÀNG ANH GROUP - NƠI Ý TƯỞNG THÀNH HIỆN THỰC ” 

Reviews

Your rating

Từ khóa :

trungtamthuoc